VIDEO LỄ KHỞI CÔNG ĐÓNG CỌC ĐẠI TRÀ BẾN CẢNG THAN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VÂN PHONG 1

03/06/2022 | 2:51:00
Sáng 10/07/2020, Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng Phú Xuân (Phú Xuân) đã cùng Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation) chính thức tiến hành khởi công đóng cọc đại trà Cảng than, đáp ứng tiến độ triển khai tổng thể để đưa Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 (tỉnh Khánh Hòa).

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 do Công ty TNHH Điện lực Vân Phong (VPCL) làm chủ đầu tư, Tập đoàn Doosan là đơn vị Tổng thầu, được quy hoạch gồm 2 tổ máy, mỗi tổ có công suất khoảng 660MW, góp phần ổn định nguồn điện, đáp ứng nhu cầu điện đang tăng nhanh tại khu vực các tỉnh phía Nam cũng như của cả nước, đặc biệt trong giai đoạn từ năm 2022 trở đi.

Trong đó, gói thầu Bờ kè và Cảng than trị giá khoảng 1.300 tỷ đồng được Chủ đầu tư VPCL và đơn vị Tổng thầu Tập đoàn Doosan tin tưởng giao cho Liên danh Pacific - Phú Xuân thực hiện. Đây cũng là một trong số ít các gói thầu hạ tầng giao thông quy mô lớn do doanh nghiệp trong nước thi công xây dựng.

GTOMedia trân trọng cảm ơn Quý đối tác luôn tin tưởng, tạo điều kiện GTO được tham gia tạo nên các câu chuyện vào những dấu mốc rất quan trọng của Dự án công trình.

------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: 0902121919

📩: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

Nguồn : GTO Media
 
>