THỜI TRANG NỮ SABLANCA CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI NHA TRANG

01/07/2017 | 3:48:00

Tp. Nha Trang, ngày 30/06/2017, Công ty Sablanca khai trương cửa hàng thứ 14 tại 21A Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, nhằm chào mừng ngày khai trương, Sablanca đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Khai trương giá sốc – Cơn lốc ưu đãi”, có giá trị lên tới 50 triệu đồng.  Không gian  Khách hàng tham quan Showroom ngày Khai trương: Từ ngày 30/06 - 09/07/2017, hơn 5000 ưu đãi có giá trị lên tới 50 triệu đồng sẽ được tặng khách hàng may mắn khi đến mua sắm trong dịp khai trương tại Nha Trang. Cũng trong dịp hè này, #Sablanca dành tặng những bộ sưu tập thời trang mới nhất, được thiết kế dành riêng cho bạn gái Nha Trang, sẽ được ra mắt tại cửa hàng 21A Quang Trung, Phường Vạn Thạnh. Những bộ sưu tập này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những người con gái miền biển, khỏe khoắn và vô cùng quyến rũ, thanh lịch.

Đặc biệt, bạn gái khi đến Nha Trang còn được nhận cơn “lốc” ưu đãi với 4 hoạt động vô cùng hấp dẫn gồm:
• Đồng giá sản phẩm từ 249K
• Giảm giá 10% tất cả sản phẩm
• Chụp hình Check – in nhận coupon 100K
• Tặng áo mưa thời trang cho hóa đơn từ 599K

Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu Sablanca đã thổi một làn gió mới vào ngành thời trang giày, dép, túi xách dành cho phụ nữ công sở và sinh viên. Những mẫu thiết kế của Sablanca mang dáng dấp của một sản phẩm thời trang đẳng cấp quốc tế, từng chi tiết về phom dáng, màu sắc và tính năng của từng sản phẩm được nghiên cứu và trau chuốt kỹ lưỡng, phù hợp với thói quen đi lại của người Việt, sao cho bảo vệ đôi chân một cách tốt nhất.

Vì thế, Sablanca đã và đang trở thành điểm đến không thể thiếu của phụ nữ khi mua sắm phụ kiện vừa làm đẹp vừa bảo vệ sức khỏe bản thân.

                    

GTOMedia là đơn vị tổ chức, thực hiện và truyền thông thương hiệu Sablanca tại Tp. Nha Trang

Tin & ảnh: GTO Media

GTOMedia
 
>